Vào khoảng 13h ngày 23/6/2022 công an xã Thạch Trị nhận được tin báo của chị Bùi Thị Hiền (sinh năm 1984, trú tại thôn Hồng Dinh, xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh: Vào khoảng 12h00 ngày 23/6/2022 chị Hiền bị kẻ gian lấy cắp 01 điện thoại Samsung Galaxy màu đen đã qua dử dụng. Không rõ đối tượng đã lấy cắp điện thoại”.

Sau khi tiếp nhận tin báo Công an xã Thạch Trị đã báo cáo Lãnh đạo Công an huyện xin ý kiến chỉ đạo, đồng thời triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành điều tra vụ việc. Trên cơ sở các tài liệu thu thập, Công an xã đã nhanh chóng thành lập 01 tổ công tác trực tiếp vào xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, phối hợp với Công an xã Cẩm Quang để điều tra, xác minh, làm rõ. Đến khoảng 20h cùng ngày, Công an xã Thạch Trị xác định và bắt giữ đối tượng gây ra vụ trộm cắp nói trên là: Ng. V. V (Sn: 1993, trú tại: xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh).

Các chiến sỹ công an xã điều tra ,truy tìm đối tượng tại xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên

Công an xã làm việc với đối tượng Ng. V. V (Sn: 1993, trú tại: xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên)

Vụ việc được Công an xã tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Công dân Bùi Thị Hiền rất xúc động trước sự vào cuộc quyết liệt, điều tra nhanh chóng tìm ra thủ phạm và trả lại tài sản cho công dân, chị đã có Thư cảm ơn lực lượng Công an xã Thạch Trị. Sự ghi nhận của quần chúng nhân dân chính là động lực tinh thần to lớn để lực lượng công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thư cảm ơn của chị Bùi Thị Hiền thôn Hồng Dinh gửi lực lượng công an xã