Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, hưởng ứng ngày về cơ sở xây dựng NTM trong ngày thứ 4 15/6/2022 cán bộ và bà con nhân dân các thôn trên địa bàn đã đồng loạt ra quân thực hiện các nội dung phần việc theo kế hoạch cụ thể như sau:

Tại thôn Bắc Trị các tổ tự quản ra quân dọn vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây hàng rào xanh với tổng số 42 người tham gia đóng góp ngày công

Tại thôn Trần Phú các tổ quản ra quân vệ sinh môi trường, cắt tỉa hàng rào xanh với tổng số 50 người tham gia đóng góp ngày công

Tại thôn Đồng Khánh các tổ ra quân vệ sinh môi trường, cắt tỉa hàng rào xanh, xây mương nội đồng với 85 người tham gia đóng góp ngày công

Tại thôn Hồng Dinh các tổ tự quản ra quân vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây hàng rào xanh với tổng số 80 người tham gia đóng góp ngày công.

Tại thôn Bắc Dinh ban công tác mặt trận thôn ra quân lát vỉa hè tuyến cổng chào đi xuống

Tại thôn Đại Tiến cán bộ và nhân dân ra quân đổ nắp mương với 30 người tham gia đóng góp ngày công

Tại thôn Toàn Thắng, Ban công tác MT thôn, các tổ tự quản ra quân vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây hàng rào xanh với tổng số 95 người tham gia đóng góp ngày công.

Như vậy trong ngày thứ 4 xây dựng NTM  7/7 thôn đã tổ chức ra quân với sự tham gia của đông đảo cán bộ và nhân dân các thôn trong đó tập trung vào phần việc chủ yếu là vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây hàng rào xanh.

Kính thưa bà con nhân dân. Để cán đích NTM nâng cao trong năm 2022 thì cán bộ và nhân dân xã nhà cần phải hoàn thành khối lượng công việc rất lớn, trong đó tập trung nhiều phần việc xây dựng hạ tầng, giao thông, môi trường….cần nhiều công sức và tiền của. Bên cạnh sự hỗ trợ của nhà nước thông qua các cơ chế chính sách hỗ trợ của các cấp thì cần sự vào cuộc tích cực, mạnh mẽ của cán bộ và nhân dân trên toàn xã. Trong thời gian tiếp theo, kính đề nghị các thôn tập trung thực hiện các phần việc còn lại theo khung kế hoạch đảm bảo tiến độ thời gian, bám nắm tầng nội dung phần việc cụ thể để tổ chức huy động nhân dân ra quân thực hiện, tập trung vào các nội dung về xây dựng hạ tầng, giao thông khi điều kiện thời tiết thuận lợi bên cạnh những nhiệm vụ thường xuyên như vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh.  Tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đồng lòng và quyết tâm của cán bộ và nhân dân xã nhà sẽ khắc phục những khó khăn, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Chi tiết hình ảnh phía dưới

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 106.823
    Online: 25