Lễ ra mắt công trình “Ghế đá tri ân” vừa được BCH Đoàn xã Thạch Trị tổ chức chiều ngày 26/02/2022 tại khuôn viên đài tưởng niệm xã. Tham dự buổi ra mắt có các đồng chí lãnh đạo BTG Tỉnh đoàn, Ban Dân vận Huyện ủy, BTV Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo địa phương và các đồng chí trong BCH đoàn xã.

Các đại biểu về tham dự buổi lễ

Thiết thực lập thành tích chào mừng ĐH Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), BTV Đoàn xã đã huy động nguồn xã hội hoá từ đoàn viên, thanh niên, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp mua hệ thống ghế đá đặt tại khuôn viên, hồ sen Đài tưởng niệm Liệt sỹ xã, công trình nhỏ mang ý nghĩa lớn được ra mắt trong ngày hưởng ứng Tháng Thanh niên -thể hiện sự tri ân sâu sắc, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của tuổi trẻ hôm nay đối với các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Anh Hồ Văn Việt, BT đoàn xã phát biểu tại buổi lễ

Công trình còn góp phần làm cho Đài Tưởng niệm Liệt sỹ xã thêm phần khang trang, là nơi dừng chân nghỉ ngơi của thân nhân các anh hùng liệt sỹ, nhân dân khi về dâng hương, vãn cảnh.

Những dãy "ghế đá tri ân" được đặt tại khuôn viên đài tưởng niệm xã

Công trình “Ghế đá thanh niên” là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên và phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Theo kế hoạch trong thời gian tới Đoàn xã sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực khác như huy động đoàn viên tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới, hỗ trợ công tác phòng chống dịch, hỗ trợ mô hình kinh tế thanh niên…