Chiều 31/1, Chủ tịch UBND huyện Trần Việt Hà cùng lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế - Hạ tầng đã trực tiếp đến động viên CBCNV Nhà máy bê tông thương phẩm và cấu kiện công nghệ cao Viết Hải trực thuộc Tổng công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Vận tải Viết Hải.

Năm 2019, Công ty đạt doanh thu hơn 250 tỷ đồng, thu nhập bình quân của người lao động hơn 8,5 triệu đồng/tháng.

Hiện tại, Công ty có gần 200 lao động, trong đó hơn 100 công nhân sản xuất trực tiếp. Đầu năm 2020, nhà máy đã ký hợp đồng cung cấp sản phẩm bê tông đúc sẵn cho một số công trình lớn. Vì vậy, từ ngày mồng 4 Tết, nhà máy tổ chức lễ khởi hành, bắt tay vào sản xuất kinh doanh với khí thế khẩn trương, sôi nổi, quyết dành thắng lợi mục tiêu đề ra. Những sản phẩm đầu tiên được đơn vị sản xuất nhằm kịp thời cung cấp tới tận công trình theo đúng tiến độ của khách hàng.

Các sản phẩm chính của nhà máy là: Bê tông thương phẩm cọc bê tông ly tâm dự ứng lực, cột điện bê tông ly tâm cốt thép, cống bông tông ly tâm cốt thép; mương và rãnh thành mỏng, cống hộp… và một số sản phẩm bê tông đúc sẵn khác.

Một số công trình tiêu biểu nhà máy đang là đối tác cung cấp sản phẩm là: Dự án AFD – Thạch Hà; Khu công nghiệp Vsip – Nghệ An; Nhà máy điện mặt trời ở Cẩm Hòa; Khu công nghiệp Golden –Hill Đà nẵng; Nhà máy thép Hòa Phát- Dung Quất; Dự án thủy lợi Ngàn Trươi – Cẩm Trang; Bệnh viện Quốc tế TTH (Thái Thượng Hoàng).