Thực hiện Kế hoạch số: 08/KH-ĐU, ngày 23 tháng 5 năm 2017 của Đảng ủy xã Thạch Văn, về tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Tiết mục văn nghệ của Đội thiếu niên chào mừng Đại hội chi bộ Bắc Văn

 

Tiết mục văn nghệ của chi hhooij phụ nữ chào mừng Đại hội chi bộ Trung Văn

Từ ngày 08/7/2017 đến ngày 16/6/2017  các chi bộ trong toàn Đảng bộ đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 -2020. Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng trong toàn chi bộ và quần chúng nhân dân, là tiền đề quan trọng đảm bảo thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm của mỗi cơ quan, đơn vị.

Các chi uỷ đã nắm vững tư tưởng chỉ đạo của Đảng uỷ, bám vào tình hình thực tế của cơ quan, thôn xóm và phát huy trí tuệ của tập thể chi bộ; đánh giá, tổng kết việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017. Triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2017-2020. Tại Đại hội các đồng chí đảng viên đã tích cực tham gia các ý kiến tập trung vào những vấn đề quan trọng về phát triển kinh tế, xã hội. Đặc biệt các ý kiến đã đánh giá khá toàn diện việc lãnh đạo, chỉ đạo toàn dân xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, chỉnh trang khu dân cư, chỉnh trang vườn hộ; phong trào hiến đất, hiến cây, hiến bờ rào, giải phóng mặt bằng vv, công tác quốc phòng - an ninh; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, thực hiện dân chủ ở cơ sở… Đồng thời làm rõ ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan của những khuyết điểm, của chi ủy, chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Hình ảnh Đại hội chi bộ Bắc Văn

Tham dự chỉ đạo Đại hội các chi bộ, có các đồng chí BTV Đảng ủy, thường trực  HĐND, UBND; UBMTTQ và các đoàn công tác phụ trách địa bàn. Tại Đại hội các chi bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí đại diện cho BTV Đảng ủy một cách nghiêm túc, đầy trách nhiệm.

Một số hình ảnh tại Đại hội các chi bộ

Đại hội các chi bộ đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Chi ủy mới đủ trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong tình hình mới, trong đó có đồng chí bí thư tuổi đời còn  trẻ, như đồng chí Bùi Thị Liên, bí thư chi bộ Trung Văn.

Trên cơ sở báo cáo tổng kết của nhiệm kỳ, các chi uỷ đã xây dựng dự thảo nghị quyết Đại hội sát với tình hình thực tế của đơn vị.

Với những kết quả trong suốt nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã Thạch Văn ghi nhận thành tích, công lao của các đồng chí chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 do điều kiện sức khỏe, điều kiện gia đình không tái cử trong nhiệm kỳ này.  Để phát huy tính kế thừa,  hy vọng trong thời gian tới các chi ủy mới sẽ có nhiều đổi mới tích cực; phát huy trí tuệ của cán bộ, đảng viên và nhân dân; quy tụ sự đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành nhiệm vụ chính trị địa phương ngày càng vững mạnh, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, chính quyền toàn diện, MTTQ và các đoàn thể nhân dân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

ĐU. TV


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 65.417
Online: 8